Google+
banner0 banner3 banner3 banner1

Bí quyết chọn giày nam đẹp

Những bí quyết chọn giày nam đẹp cho đấng mày râu

Chọn mua một đôi giày nam đẹp đúng phong cách sẽ phản ảnh rất nhiều điều về tính cách bạn. Đôi giày nam đẹp cũng góp phần không nhỏ trong công việc, giao tiếp hàng ngày của của bạn. 

bí quyết chọn giày nam đẹp

Có thể nói việc mang một đôi giày nam không chỉ thể hiện được cá tính riêng của người mang  mà còn thể hiện được sự kỳ công, nét văn hóa trên từng bước đi.
Muốn chọn được đôi giày da nam đẹp thời trang, ưng ý thì điều đầu tiên là bạn phải xác định được mục đích đi giày của bạn là gì. Đến đâu, không khí ra sao, bạn sẽ mặc bộ trang phục thế nào tới đó. Mặc trang trọng hay thoải mái. Tất cả đều sẽ tác động lên đôi giày nam đẹp mà bạn dự định sẽ mang.
 
Thông thường thì phái mạnh vẫn cảm thấy phân vân không biết nên chọn loại mũi giày nam nên hơi nhọn hay mũi tròn, mũi vuông. Bạn nên hiểu rõ về công dụng của từng loại giày da nam với thiết kết mũi khác nhau này.
 
+ Với mũi giày tròn, giày nam đẹp này sẽ phù hợp khi quý vị đi chơi. Chúng sẽ mang lại sự tinh nghịch, thoải mái và đôi chút phá cách. Bạn hãy nên thử chúng thật kỹ trước khi mua. Đảm bảo rằng chúng vừa chân cho bạn. 
 
bí quyết chọn giày nam đẹp
+ Giày nam đẹp mũi nhọn hoặc vuông sẽ thích hợp cho các quý ông thường làm việc ở văn phòng. Loại dáng giày da nam đẹp này sẽ thể hiện được tính cách mạnh mẽ, sự nam tính cần có ở quý ông
 
Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: