Google+
banner0 banner3 banner3 banner1

Điều cần biết về đôi giày da Italy phổ biến hiện nay

Với sự đa dạng của các loại giày da italy hiện nay, đấng mày râu đứng trước rất nhiều sự lựa chọn để hoàn thiện phong cách ăn mặc và bổ sung bộ sưu tập giay da italy yêu thích của mình.
Thế giới giày italy có nhiều loại giày da nam khác nhau và việc sử dụng  đúng thời điểm cho từng trường hợp sẽ là chìa khóa mang lại thành công cho các quý ông. Dưới đây là một số thông tin cơ bản nhất về các loại giày da nam phổ biến hiện nay.
 

Kết cấu của một đôi giày da Italy xịn gồm 

điều cần biết về đôi giày da Italy phổ biến hiện nay

Giày Oxford: là loại giày da italy phổ biến đặt tên do sự thịnh hành của chúng ở trường đại học Oxford  những năm 1800. Mui giày đóng, có 4 loại mũi: mũi trơn, mũi cap, mũi Wingtip, mũi One – plece. Giày da xịn Italy này thường dùng trong những sự kiện quan trọng, buổi gặp gỡ đối tác
Giày Derby: là loại giày da nam công sở ra đời muộn hơn Giày Oxford, giày Derby phổ biến những năm 1900. Mui giày hở, có 3 loại mũi giày: mũi trơn, cap, wingtip . Giày da này là đối các chàng diện đến công sở hàng ngày , đi chơi cuối tuần.
Giày Loafer: được coi là loại giày da lịch sự từ khi người Mỹ mặc chúng vs suit những năm 1960. Các phong cách giày mang lại như: Penny, Bit, Tassel. Giày được kết hợp với suit trong môi trường công sở,  không dùng cùng tuxedo và lễ phục.
Giày Monk Stap: hình dáng tương tự Oxford nhưng sử dụng khóa thay cho dây giày italia. Phù hợp với những anh chàng lười. Giày da italy có 2 loại khóa đơn và khóa đôi. Kết hợp với suit trong công việc , cho các bữa tiệc, phỏng vấn.
giày da italy

Đôi giày da italy lịch lãm sang trọng

 
 
 
 
Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: