Google+
banner0 banner3 banner3 banner1

Giày da Italy - phụ kiện đồ hiệu không thể thiếu với quý ông

Giày da Italy, một trong những phụ kiện không thể thiếu với quý ông

Giày da Italy là một phụ kiện thiết yếu gần gũi nhất với những quý ông làm việc nơi công sở, hoặc những doanh nhân, những người làm kinh doanh. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc,…làm cho thị trường giày da italy trở nên nhộn nhịp hơn. Giaynam123.com luôn dành một khoảng riêng để các quý ông có thể thoải mái lựa chọn cho mình một đôi giày italy hàng hiệu phù hợp và yêu thích nhất.
Giày da công sở thường được sử dụng nhiều là từ chất liệu da. Ưu điểm của chất liệu này là có độ bóng, đi êm chân và thoáng. Màu sắc được phun lên chất liệu da cũng dễ hơn, bền hơn và lâu trôi hơn. Một điểm đáng chú ý là với đôi giày da nam italy công sở thì lúc nào cũng làm cánh màu râu trở nên chững trạc hơn, trưởng thành hơn vì thế mà phái đẹp luôn có cái nhìn thiện cảm với những người sử dụng giày italy này.
giày da italy
Trong công việc, một đôi giày italy nam công sở là vật bất ly thân với phái mạnh bởi trông bạn làm việc sẽ chuyên nghiệp hơn, lịch sự hơn trước mặt đồng nghiệp trong những bộ trang phục công sở. Bạn cũng có thể che đi khuyết điểm cho đôi chân của mình hơn là khi sử dụng những đôi dép quai hâu, những đôi sadal,
 
Việc chọn giày da italy nam khá đơn giản chỉ bằng một số mẹo như nhìn bằng mắt, sờ bằng tay và trải nghiệm bằng chính đôi chân của mình. Những đôi giày có chất lượng da tốt là khi bạn nhìn thấy sự hài hòa về màu sắc, có độ bóng vừa hay ít tùy vào giày mọi hay giày da bóng. Khi tay quý vị chạm vào sẽ có cảm giác mát và mềm từ chất liệu da, mịn màng chứ k ráp ráp như những loại da kém chất lượng. Còn khi bạn đi thử sẽ cảm nhận thấy êm ái, không bị đau chân cũng như bước đi tự tin, thoải mái. Da chuẩn sẽ không gây ra mùi khó chịu cho đôi chân cũng như làm chân bị bầm tím.
 
Giày da hàng hiệu công sở thường dễ phối đồ nhất, ngay cả khi nơi làm việc của bạn có đồng phục khắt khe hay bạn được tự do lựa chọn, giay da italy nam công sở chính là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của quý ông, là người bạn thân thiết sẽ cùng phái mạnh trên mọi nẻo đường để đi đến thành công.
giày da italy

Quý vị mua sản phẩm giày da italy cao cấp tại

374 Đường Âu Cơ (nhà số 61) - Q.Tây Hồ - TP.Hà Nội
(gần UBND Phường Nhật Tân - Trường Tiểu Học Nhật Tân rẽ vào)
HOTLINE: 0912 442 886 - 0123 886 2886

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: