Google+
banner0 banner3 banner3 banner1

Kết hợp giày lười nam italy với quần chinos

Giày lười nam Italy với quần chinos cho đấng mày râu 

Giày lười nam italy và quần chinos tạo sự năng động, trẻ trung cho phái mạnh không chỉ đi dạo phố mà còn ở nơi công sở nữa. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị cách kết hợp giày lười nam italy và quần chinos cho quý ông
 
Quần chinos được coi là loại trang phục thông dụng, thương phù hợp với phong cách đời thường hơn là tới những nơi sang trọng. Tuy nhiên nếu khéo léo lựa chọn và chọn đồ với quần chinos thì chúng lại có thể được chấp nhận khi tới các sự kiện. Một phần lớn là bởi việc bạn chọn lựa một đôi giày italy nam cao cấp như thế nào đi với chúng.
Kết hợp giày lười nam italy với quần chinos
Giày lười nam italy cũng vô cùng đa dạng thể loại cũng như quần chinos có rất nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồ để xuống phố ngày cuối tuần, hãy chọn cho mình một chiếc áo thun ngắn tay với chiếc quần chinos gam màu tím nhạt trung tính xắn gấu, và đôi giày nam lười italy derby buộc dây da lộn. Quý vị có thể nổi bật hơn khi mang theo một chiếc mũ Ferody đang sốt trong mùa thời trang này.
Kết hợp giày lười nam italy với quần chinos

Đôi giày lười nam italy kết hợp với quần chinos

Với những chuyến du lịch xa, bạn có thể lựa chọn những đôi giày lười nam italy tiện lợi nhưng vẫn màu sắc trẻ trung như giày da lộn buộc dây hoặc giày slip on. Vẫn là quần chinos xắn gấu nhưng hãy chọn những gam màu tươi sáng. Điều này sẽ khiến bạn trở nên phóng khoáng nam tính hơn. Với những chuyến du lịch xa, bạn có thể lựa chọn những đôi giày nam tiện lợi nhưng vẫn màu sắc trẻ trung như giày da lộn hoặc giày slip on. Vẫn là quần chinos xắn gấu nhưng hãy chọn những gam màu tươi sáng. Điều này sẽ khiến bạn trở nên phóng khoáng nam tính hơn. Nhã nhặn và thanh lịch với tông màu xanh, nhấn nhá bằng đôi giày lười nam màu nâu.
Mỗi một màu sắc quần chinos phối với một kiểu giày nam italy khác nhau sẽ cho bạn một vẻ ngoài mới mẻ, lạ mắt. Thử F5 phong cách của bạn với chúng nhé.
 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: