Google+
banner0 banner3 banner3 banner1

Thương hiệu giày da italy nam Marciano

Thương hiệu giày da italy nam Marciano

Giày da italy nam MARCIANO là thương hiệu giày ITALY nổi tiếng toàn cầu có mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp trên thế giới như : Ý, Pháp, Mỹ, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản …. Tại  Việt nam sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Quốc tế Smart Italy Việt nam
Thương hiệu giày da italy nam Marciano
Sơ lược về giày da ITALY chính hãng Marciano
 
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường ở Milano - kinh đô thời trang nước Ý sau này. Nhà có 2 anh em trai, người em tên là Virgilia đi làm thuê cho một cửa hàng đồ da gần nhà. Đi làm cho đến 28 tuổi Virgilia cũng chỉ kiếm được chút ít  tiền để lo cho mẹ già và anh trai có vóc dáng hơi khiêm tốn. 
 
 Mặc dù học khá nhưng anh trai không xin được việc làm như ý. Hơn em 5 tuổi người anh cảm thấy mình bất hạnh vì công việc không được suôn sẻ. Chuyện tình cảm cũng gặp khó khăn. Buồn vì thấy anh mình hay tủi thân, Virgilia quyết định lấy chút vốn nghề đã được học bao năm, nghiên cứu một đôi giày đặc biệt (có đế trong cao) cho anh mình với mong muốn anh có được việc làm ổn định và thuận tiện hơn trong mọi việc khác.
 
Làm đi làm lại, lúc thì anh trai kêu đau chân, lúc thì nặng quá không đi được, rồi đế ngoài lộ quá bị người ta nói là chân giả…
 
Sau đúng 9 tháng Virgilia cho ra đời một đôi giày da italy nam mà chính đôi giày đó đã mang lại cho anh trai của Virgilia xin được việc làm nhân viên kinh doanh với mức lương khá cao và từ đó những đôi giày khác được ra đời giúp cho bao nhiêu người đàn ông trên thế giới có được chiều cao như ý.
 
Dường như để đáp lại công lao của em mình, anh trai đã giúp Virgilia đem những đôi giày da hàng hiệu ITALY đến cho mọi người trên thế giới nhất là Châu Á - nơi có nhiều người có vóc dáng thấp hơn người Châu Âu. Một sự độc đáo, khác biệt lớn của đôi giày da do Virgilia thiết kế là những miếng lót thông minh có sự dẻo dai và đàn hồi cao, với kỹ thuật tinh xảo, thông thoáng, hệ thống lỗ thoát khí nhiều tầng, chống ẩm, chịu nén, chịu lực đàn hồi, lớp mềm bảo vệ gót và độ dốc khoa học, trong khi chiều cao của giày có thể lên tới 9cm, không đem đến sự khó chịu và tức chân
Thương hiệu giày da italy nam Marciano

Sản phẩm giày da nam hàng hiệu Marciano Italy

Marciano Italy bao gồm các mẫu giày Dress Shoes ‘’công sở’, Casual Shoes ‘’giày da thường phục’’, Sport Shoes ‘’giày thể thao’’, Sandal với nhiều mẫu mã thời trang phong phú, đa dạng. 
Sau này Marciano còn cho ra đời những mẫu giày thường đế thấp 2,5 – 3,5 cm MARCIANO (giày siêu êm) dành cho những người bình thường, đã có chiều cao lý tưởng. Khi đi đôi giày siêu êm này vào quý ông cảm thấy bàn chân mình đươc êm ái thoải mái đến lạ kỳ.  
Không chỉ phục vụ cho khách hàng là nam giới, SMART SHOES đã nghiên cứu và cho ra đời cả giày nữ rất xinh, duyên dáng và sự đột phá đó được công nhận khi thống kê đến cuối năm 2010, SMART SHOES đã xuất xưởng ra thị trường hơn 25 triệu đôi giày và trở thành nhà cung cấp giày thông minh uy tín nhất thế giới.
Sản phẩm giày da nam italy Marciano được phân phối độc quyền: Cty Quốc tê SMART ITALY VIỆT NAM (SIV). Xem thông tin sản phẩm qua website: http://giaynam123.com
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đúng giá và, uy tín chất lượng.

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: